Giới thiệu

Gốm sứ Lamp Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối gốm sứ Bát Tràng. Các mặt hàng của chúng tôi đều được làm thủ công 100% bằng đôi bàn tay khéo léo của các thợ gốm lành nghề. Với sự đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng, mỗi sản phẩm của Lamp Việt ra đời không chỉ có tính nghệ thuật mà còn có tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của số đông khách hàng.

Hơn 10 gắn bó với nghề, chúng tôi tự tin có thể hiểu khách hàng cũng như am hiểu về sản phẩm. Đó là thời gian đủ để đội ngũ nhân viên của Gốm Sứ Lamp Việt trau dồi chuyên môn, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp. Với tất cả những điều này, chúng tôi tự tin có thể đem đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất tới quý khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Tầm nhìn:

Gốm sứ Lamp Việt mong muốn trở thành đơn vị sản xuất và phân phối gốm sứ hàng đầu Việt Nam.

Sứ Mệnh:

  • Quảng bá các sản phẩm truyền thống và hiện đại của mình đến khách hàng toàn quốc.
  • Nghiên cứu, đưa ra các cải tiến tốt nhất cho từng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng.
  • Phát triển mạng lưới phân phối để khách hàng dễ dàng trong việc tiếp cận các sản phẩm.

Giá Trị:

  • Nhân lực: Tài sản đáng quý nhất của Gốm Sứ Lamp Việt là đội ngũ nhân viên yêu nghề, tận tâm, tận lực, không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.
  • Sản phẩm và dịch vụ: Sản phẩm của Gốm Sứ Lamp Việt đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, thời gian sản xuất nhanh chóng, dịch vụ khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp, giá gốc tận xưởng cực kỳ cạnh tranh.
  • Cam kết: Bảo hành các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đến khách hàng trong thời gian sớm nhất

Các nguyên tắc:

  • Chất lượng tốt nhất: Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng từng sản phẩm để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm của Gốm Sứ Lamp Việt
  • Hướng tới khách hàng: Mỗi suy nghĩ và hành động của đội ngũ nhân viên đều hướng tới khách hàng, đặt lợi ích cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.
  • Hợp tác cùng phát triển: Gốm sứ Lamp Việt luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng, nhà cung cấp, các cơ quan, doanh nghiệp trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, hợp tác phát triển lâu dài.
  • Ứng xử: Có văn hóa, có trách nhiệm với mỗi hành động, mỗi khách hàng là nét văn hóa đẹp mà Gốm Sứ Lamp Việt luôn hướng tới.

LIÊN HỆ

📩 Direct/Inbox ngay cho shop để được tư vấn chi tiết
☎️ Hotline: 0979449446 – 0974080984
📡 Website: https://lampviet.com/
https://fb.com/ceramictablelamp
📥 Email: lampceramicviet@gmail.com
🏠Địa chỉ: Royal City 72 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Số 15 ngách 408 Trần Cung – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
0979449446